Bỉm YUBEST nội địa Trung có tốt không? Mua ở đâu uy tín?

Cập nhật ngày 04-06-2023
Bỉm nội địa Trung đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường Việt Nam cũng như một vài nước lân cận. Có rất nhiều bà mẹ đã truyền tai nhau rằng bỉm nội địa Trung mang đến chất lượng khá tuyệt vời. Đặc biệt là bỉm rất mỏng mà lại thấm hút nhanh. Trong số các loại bỉm nội địa Trung, bỉm YUBEST là sản phẩm được các mẹ tin dùng nhiều nhất. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem bỉm YUBEST có tốt không? Có thể mua ở đâu? Giá bao nhiêu nhé.

Tìm hiểu về bỉm YUBEST

Bỉm YUBEST có nguồn gốc từ đâu, thiết kế như thế nào, công dụng ra sao? Mẹ hãy đọc ngay thông tin sau đây nhé.

Nguồn gốc


Bỉm Yubest nội địa Trung

Bỉm YUBEST là bỉm có nguồn gốc từ Trung Quốc 100%. Điều này các mẹ sẽ chắc chắn được biết trước khi mua hàng bởi sản phẩm để tên rất rõ ràng là “bỉm YUBEST nội địa Trung”. Sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc để phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong nước. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng bỉm chất lượng giá tốt ở các nước châu Á tăng cao nên nó đã được xuất sang một số nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Dù là bỉm nội địa hay bỉm xuất thì bỉm YUBEST cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. 

Bỉm YUBEST được sản xuất theo tiêu chuẩn của dây truyền công nghệ Mỹ và được cấp đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng. Tính minh bạch của sản phẩm luôn rõ ràng. Mẹ có thể check thông tin, nguồn gốc, thành phần,... để an tâm hơn khi cho con sử dụng. Có thể nói bỉm YUBEST là một trong những loại bỉm nội địa Trung khá cao cấp. Nó cũng không thua kém gì các dòng bỉm như Huggie, Bobby,... ở Việt Nam.

Thành phần, thiết kế

Thiết kế bỉm Yubest siêu mỏng

Chất liệu chính để sản xuất bỉm YUBEST là bông cao cấp. Đây là chất liệu được sử dụng ở tất cả các sản phẩm bỉm. Bởi chất liệu này sẽ tạo ra cảm giác mềm mại cho bé. Thêm nữa, nó có tính năng thấm hút cao.

Các sản phẩm bỉm YUBEST đều có chung các thiết kế:

  • Sử dụng các hạt gel thần kì mang lại hiệu quả thấm hút. Chính vì vậy, bỉm có thiết kế siêu mỏng và siêu nhẹ.
  • Chống thấm: Khả năng chống thấm của bỉm là nhờ vào các hạt Smart Lock (công nghệ khóa chất lỏng thông minh). Nó giúp khóa chặt các chất lỏng để da bé luôn khô, thoáng.
  • Chống hăm, chống tràn: Bỉm sử dụng công nghệ chống tràn 3D kết hợp cùng các lỗ thoáng khí, mang lại khả năng chống hăm tã ở trẻ.
  • Vạch báo tã đầy: Cũng giống như nhiều loại bỉm trên thị trường hiện nay, sản phẩm bỉm YUBEST được kết hợp vạch báo tã đầy để mẹ có thể tiện theo dõi thời gian thay bỉm cho con.
  • Đai quần thông minh: Nhờ vào đai quần thông minh và công nghệ siêu nhẹ, bỉm được cố định chắc chắn và lên chuẩn như dáng quần. Khi sử dụng bỉm này, bé không có cảm giác nặng trĩu ở mông. Vì vậy, bé có thể hoạt động thoải mái hơn.

Công dụng

Bỉm Yubest chống tràn hiệu quả

Khả năng phổ biến nhất mọi loại bỉm có là thấm hút các chất thải từ bé. Công dụng duy nhất của bỉm này lại gián tiếp mang lại những hiệu quả khác nữa. Chẳng hạn như mẹ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và chơi với con hơn. Bởi mẹ không phải lu bu trong đống quần áo, chăn, đệm mà con làm ướt. Hay con sẽ được bảo vệ tốt hơn vì không phải thay quần áo liên tục, tránh các chất tẩy rửa còn sót lại trên quần áo làm tổn thương da con,...

Các loại bỉm YUBEST

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm bỉm YUBEST cho mẹ lựa chọn. Việc có nhiều sản phẩm đáp ứng được tối đa các nhu cầu sử dụng của bé.

Bỉm YUBEST Natural

Bỉm Yubest Natural 

Đây là sản phẩm được YUBEST cho ra đời đầu tiên. YUBEST Natural có giá bình dân nên chất lượng có chút chênh lệch so với các dòng sản phẩm chung thương hiệu khác. Độ mỏng của bỉm YUBEST này kém hơn bỉm YUBEST Angel. Tuy nhiên, khả năng thấm hút của nó vẫn rất tốt. Sản phẩm có 2 mẫu túi là xanh và đỏ. Trong mỗi túi to sẽ có 6 túi nhỏ.

Bỉm YUBEST Natural có 2 thiết kế là tã dán và bỉm quần. Các size của mỗi loại như sau:

Tã dán

Size S: Dùng cho trẻ từ 4 đến 8kg. Bịch có 132 miếng.

Size M: Dùng cho trẻ từ 6 đến 11kg. Bịch có 108 miếng.

Size L: Dùng cho trẻ từ 9 đến 14kg. Bịch có 96 miếng.

Size XL: Dùng cho trẻ từ 12 đến 17kg. Bịch có 84 miếng.

Bỉm quần

Bỉm quần của dòng YUBEST Natural không có size S, M. 

Size L và size XL của bỉm quần giống như của tã dán.

Size 2XL: Dành cho trẻ từ 15 đến 20kg. Bịch có 72 miếng.

Bỉm YUBEST Angel


Bỉm Yubest Angel

Bỉm YUBEST Angel là loại bỉm cao cấp của thương hiệu này. Độ mỏng và nhẹ của bỉm được các mẹ đánh giá là “nhẹ tênh”. Bỉm YUBEST Angel giống như một phiên bản nâng cấp của YUBEST Natural. Bề mặt bỉm cũng như bề mặt thấm hút êm mềm và thấm hút triệt để hơn. Bỉm được đóng gói trong vỏ màu trắng chữ nâu hoặc chữ xanh.

Bỉm YUBEST Angel cũng có thiết kế tã dán và bỉm quần. Các size bỉm như sau:

Tã dán

Size S: Dành cho trẻ từ 4 đến 8kg. Bịch có 90 miếng.

Size M: Dành cho trẻ từ 6 đến 11kg. Bịch có 84 miếng.

Size L: Dành cho trẻ từ 9 đến 14kg. Bịch có 78 miếng.

Size XL: Dành cho trẻ trên 13kg. Bịch có 72 miếng.

Bỉm quần

Thiết kế bỉm quần của dòng này cũng không có size S, M.

Size L giống như loại tã dán.

Size XL: Dành cho trẻ từ 12 đến 17kg. Bịch có 72 miếng.

Size 2XL: Dành cho trẻ trên 15kg. Bịch có 66 miếng.

Bỉm YUBEST Gold

Bỉm Yubest Gold

Đây chính là phiên bản thứ 3 của YUBEST. Với những cải tiến mới trong thiết kế, sản phẩm bỉm YUBEST Gold hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Phiên bản này có đũng ngắn hơn so với 2 thế hệ trước nó. Độ mỏng tiếp tục giảm đi mà khả năng thấm hút lại cao lên gấp bội. Đai chun đệm mây cũng mềm mại hơn 2 loại trước. Bỉm được đóng gói trong vỏ màu xanh da trời và màu xám xanh.

Bỉm cũng có loại tã dán và bỉm quần được chia size như sau.

Tã dán

Size S: Dành cho trẻ từ 4 đến 8kg. 1 bịch được đóng 90 miếng.

Size M: Dành cho trẻ từ 6 đến 11kg. 1 bịch được đóng 84 miếng.

Size L: Dành cho trẻ từ 9 đến 14kg. 1 bịch được đóng 78 miếng.

Size XL: Dành cho trẻ từ 12 đến 17kg. 1 bịch được đóng 72 miếng.

Bỉm quần

Bỉm quần YUBEST Gold có từ size M và có thêm size 2XL. Size M, L, XL có quy cách đóng gói và cân nặng như loại tã dán. 

Size 2XL: Dành cho trẻ từ 15 đến 20kg. 1 bịch được đóng 66 miếng.

Bỉm YUBEST Night


Siêu phẩm bỉm Yubest Night

Dòng sản phẩm này mới được cho ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Đây chính là cực phẩm của YUBEST về thấm hút. Thiết kế lớp mặt đáy của bỉm sử dụng công nghệ mới giúp hơi ẩm được lưu thông mà không thấm ngược vào da của bé. Nhờ vậy, khả năng chống hăm tã cũng được nâng lên đáng kể. Bỉm YUBEST Night còn giúp thấm hút nâng lên 30% so với 3 dòng trước.

Size bỉm của YUBEST Night bao gồm:

Tã dán

Size S: Dành cho trẻ từ 3 đến 6kg. 1 bịch được đóng 80 miếng.

Size M: Dành cho trẻ từ 6 đến 9kg. 1 bịch được đóng 76 miếng.

Size L: Dành cho trẻ từ 9 đến 12kg. 1 bịch được đóng 72 miếng.

Size XL: Dành cho trẻ từ 12 đến 15kg. 1 bịch được đóng 68 miếng.

Bỉm quần

Size M: Dành cho trẻ từ 6 đến 9kg. 1 bịch được đóng 76 miếng.

Size L: Dành cho trẻ từ 9 đến 12kg. 1 bịch được đóng 72 miếng.

Size XL: Dành cho trẻ từ 12 đến 15kg. 1 bịch được đóng 68 miếng.

Size 2XL: Dành cho trẻ từ 15 đến 20kg. 1 bịch được đóng 64 miếng.

Size 3XL: Dành cho trẻ từ 17 đến 25 kg. 1 bịch được đóng 62 miếng.

Như vậy, có thể thấy YUBEST luôn cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như size bỉm, quy cách đóng gói để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng.

Bỉm YUBEST có tốt không?

Bỉm Yubest cho bé thoải mái, tự tin

Không phải tự nhiên mà bỉm YUBEST lại được các mẹ lan truyền rộng rãi trong khi nó là hàng Trung Quốc. Nếu so với các dòng bỉm nội thuộc top bỉm cao cấp thì bỉm YUBEST không hề thua kém về chất lượng. Còn giá cả thì đương nhiên là ngang bằng hoặc rẻ hơn. Đây cũng là loại bỉm vượt trội hẳn về thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ.

Bỏ qua những ưu điểm trong thiết kế, bỉm YUBEST còn một yếu tố được đánh giá khá cao. Đó là bỉm luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Điều này chứng tỏ nhà sản xuất cũng như các chuyên gia vô cùng quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như hiệu ứng của người tiêu dùng với sản phẩm này. Đó chính là trách nhiệm.

Việc liên tục cho ra mắt mẫu mới được cải thiện cả về chất lượng lẫn size số còn giúp cho mẹ thông thái có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dễ dàng hơn. Trong khi giá cả không chênh lệch nhiều mà sản phẩm lại chất lượng hơn thì chắc chắn các mẹ sẽ thích rồi. Mẹ hãy trải nghiệm thực tế với dòng sản phẩm này để có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi bỉm YUBEST có tốt không nhé.

Review bỉm YUBEST

Trên các trang bán hàng online, đánh giá của các mẹ đã mua dòng bỉm này cho con có rất nhiều. Không khó để mẹ bắt gặp những dòng bình luận tích cực về sản phẩm này. Theo các mẹ đã cho con sử dụng thì bỉm YUBEST Night chính là sản phẩm hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại. Có lẽ vì nó ra đời muộn nhất nên đã cải thiện được những nhược điểm mà các đời trước còn tồn đọng. 

Bài viết sẽ cung cấp cho mẹ một số đánh giá trên trang Shopee để mẹ tham khảo.

Cách sử dụng bỉm YUBEST và một số lưu ý

Mặc bỉm Yubest đúng cách để chất thải không tràn ra ngoài

Bỉm YUBEST rất mỏng, nhẹ nên việc đóng bỉm càng dễ dàng hơn. Với dòng tã dán, mẹ bỉm cân đối cả 2 mặt trước và sau cho con. Phần băng dính 2 bên cũng cần được kiểm tra và chắc chắn không có sự xô lệch trước khi dán. Bởi nếu dán lệch thì chất thải rất dễ bị tràn ra ngoài. Còn đối với dòng bỉm quần thì mẹ chỉ cần mặc bỉm giống như mặc quần cho con. Sau khi mặc xong, mẹ nhớ làm phẳng các phần đai chun để con không bị đau khi nằm phải.

Dù dùng tã dán hay bỉm quần thì mẹ cũng nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Chọn đúng size bỉm cho con.
  • Vệ sinh sạch sẽ trước mỗi lần đóng hoặc thay bỉm, đảm bảo vùng da đóng bỉm không có nước hoặc ẩm ướt. Mẹ có thể bôi kem hăm để làn da con được bảo vệ tốt hơn.
  • Chú ý đến việc thay bỉm cho con.
  • Mẹ cũng cần lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Những loại đó rất có hại đối với con.

Bỉm YUBEST mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện tại, bỉm YUBEST được bán rộng rãi trên các trang bán hàng online. Bởi đây là dòng bỉm nội địa nên đa số được nhập vào Việt Nam theo đường xách tay. Ngoài ra, nó cũng đã được khá nhiều đại lý nhập về. Nhưng việc tìm mua ở đại lí vẫn khó khăn hơn việc tìm mua trên Shopee, Tiki, Lazada,...

Bỉm YUBEST có rất nhiều loại. Vì vậy giá bán của mỗi loại sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phân khúc giá chung của nó chỉ nằm ở khoảng 200.000 đồng đến 250.000 đồng. Đây là một mức giá khá “hời” cho các mẹ. Nếu chia ra, sản phẩm chỉ có giá dưới 3.000 đồng/ 1 miếng.

1. Bỉm Yubest có gây kích ứng da không?

2. Bỉm YUBEST có thể sử dụng trong bao lâu?

3. Bỉm YUBEST có gây kích ứng cho da con không?

4. Bỉm YUBEST có dễ bị nhầm lẫn giữa các loại không?

Ban biên tập Agiatot
Agiatot là dịch vụ cung cấp nội dung chất lượng cao, thực tế và khách quan về các sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.