Bỉm YOULI có tốt không?

Cập nhật ngày 04-06-2023

Trong vài năm trở lại đây, bỉm nội địa Trung đã có sự xâm nhập khá sâu vào thị trường Việt Nam. Nó được người tiêu dùng lựa chọn dùng thử vì có giá cả vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên, sau mỗi sự dùng thử là rất nhiều lần “dùng thật”. Bởi sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại tương đối tốt. Với những gia đình có thu nhập trung bình đang phải nuôi con nhỏ thì đây là giải pháp hiệu quả nhất. Một trong những sản phẩm bỉm nội địa Trung được nhiều mẹ lựa chọn là bỉm Youli. Bài viết này sẽ giúp mẹ trả lời các câu hỏi như bỉm Youli có tốt không?, bỉm Youli có mấy loại?, có thể mua bỉm ở đâu?, giá bao nhiêu?,...

Tìm hiểu về bỉm YOULI

Chỉ cần dựa vào nguồn gốc, thành phần, công dụng, mẹ đã có thể đánh giá bước đầu sản phẩm đó tốt hay không. Lưu ý không phải dựa vào tên nước sản xuất mà dựa vào tính minh bạch, rõ ràng để đánh giá mẹ nhé.

Nguồn gốc

Bỉm Youli là sản phẩm bỉm nội địa Trung. Nó được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của chính dân họ. Vì đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên sản phẩm có thể được xuất sang một số nước lân cận. Mẹ đừng vì nhìn thấy từ “Trung Quốc” mà bỏ chạy ngay nhé. Đây là sản phẩm bỉm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Mỹ. Trước khi được xuất ra thị trường, nó đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Khi có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm thì hàng mới có thể đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, mẹ có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm này nhé.

Thành phần, Thiết kế

Thiết kế của bỉm Youli

Hầu hết các sản phẩm bỉm nội địa Trung đều sử dụng các nguyên liệu giống nhau. Chúng được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ đầu vào và đảm bảo không sử dụng các chất gây độc hại đối với trẻ. Nguyên liệu chính để tạo ra bỉm vẫn là lõi bông cao cấp. Ngoài ra, nó sẽ sử dụng một số thành phần khác như hạt Polymer, vải không dệt, thun,... Trước khi sản xuất, chúng đã được khử trùng, khử mùi để da bé được tiếp xúc với sản phẩm lành tính nhất.

Dựa trên những thành phần chính trên, các nhà nghiên cứu đã cho ra một sản phẩm mang thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều mẹ. Thiết kế ấn tượng nhất là bỉm Youli sử dụng công nghệ lõi phức tiên tiến nhất hiện nay để chống tràn. Lõi bông của bỉm cũng được tạo ra một cách mềm mại. Cùng lớp vải đặc biệt, chúng vừa giúp da bé được bảo vệ khỏi những vết xước lại vừa có độ thấm hút cao. Bỉm Youli cũng là dòng sản phẩm được thiết kế vách chống tràn kép. Thiết kế này có thể ngăn chặn tình trạng tràn ngược trong mọi tư thế của trẻ, ngay cả khi trẻ nằm nghiêng.

Công dụng

Bỉm Youli giúp bé yêu luôn được bảo vệ

Bỉm Youli giúp thấm hút tối đa các chất thải từ bé. Điều này vừa bảo vệ bé lại vừa bảo vệ chính mẹ. Vi khuẩn có thể tiếp xúc với trẻ theo rất nhiều đường khác nhau như hô hấp, ăn uống, thậm chí là từ quần áo nếu mẹ giặt chưa kỹ, phơi chưa khô. Khi mẹ sử dụng đúng cách sản phẩm bỉm uy tín, chất lượng, các vi khuẩn, nấm mốc sẽ khó xâm nhập vào vùng da của bé. Mẹ cũng sẽ nhận được nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Chăm con là cả một hành trình dai dẳng, vì vậy mẹ cần đặt sức khỏe của mình lên đầu để có thể chăm sóc con tốt nhất. Việc đánh đổi tiền bỉm để có thời gian nghỉ ngơi là hoàn toàn hợp lý.

Bỉm YOULI có mấy loại?

Hiện tại, bỉm Youli đã có mẫu mới là bỉm Youli xanh. Nhưng dòng bỉm Youli vàng trước đây vẫn tồn tại trên thị trường nên bài viết sẽ giới thiệu cho mẹ cả 2 loại này.

Bỉm Youli vàng

Bỉm Youli vàng có khả năng thấm hút 450ml chất lỏng

Đây là loại bỉm đầu tiên Youli cho ra mắt thị trường. Bỉm đảm bảo các công dụng, chức năng thấm hút như các sản phẩm bỉm thông thường. Lượng nước mà bỉm này có thể thấm hút là 450ml. Thiết kế bỉm khá mềm mại và ôm sát cơ thể bé. Bỉm này được đóng trong thùng carton to nên khá cồng kềnh.

Bỉm Youli vàng có 3 mẫu là miếng lót sơ sinh (168 miếng), tã dán và bỉm quần. 

Tã dán Youli có size cho trẻ sơ sinh từ 3kg đến 6kg. Loại này được đóng 112 miếng/ bịch. Đây cũng là size duy nhất của dòng tã dán. Trẻ từ 6kg trở lên nếu sử dụng bỉm này thì hoàn toàn chuyển sang dạng bỉm quần.

Bỉm quần Youli vàng có các size như sau:

Size M: từ 6kg đến 8kg, được đóng 88 miếng trong một bịch.

Size L: Từ 8kg đến 11kg, được đóng 84 miếng trong một bịch.

Size XL: Từ 11kg đến 15kg, được đóng 80 miếng trong một bịch.

Size 2XL: Từ 15kg đến 19kg, được đóng 72 miếng trong một bịch.

Size 3XL: Từ 19kg trở lên, được đóng 68 miếng một bịch. 

Bỉm Youli xanh

Bỉm Youli mỏng hơn, thấm hút tốt hơn

Được cải tiến trên nền tảng của bỉm Youli vàng nên bỉm Youli xanh có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những nhược điểm của “tiền bối” trước đây. Thiết kế bỉm được tối ưu, độ dày giảm đi, độ thấm hút tăng lên, mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái hơn.  

Bỉm Youli xanh cũng có 2 thiết kế là bỉm quần và tã dán. Tã dán Youli xanh có nhiều size hơn Youli vàng. Các size của tã dán gồm có:

Size S: Dành cho trẻ từ 3 đến 6kg, được đóng 108 miếng/ bịch

Size M: Dành cho trẻ từ 6 đến 10kg, được đóng 92 miếng/ bịch.

Size L: Dành cho trẻ từ 9 đến 12kg, được đóng 84 miếng/ bịch.

Bỉm quần của dòng này cũng không có size cho trẻ sơ sinh. Các size bỉm quần Youli xanh như sau:

Size M: Từ 6kg đến 10kg, được đóng 88 miếng trong một bịch.

Size L: Từ 9kg đến 12kg, được đóng 84 miếng trong một bịch.

Size XL: Từ 11kg đến 15kg, được đóng 80 miếng trong một bịch.

Size 2XL: Từ 15kg đến 18kg, được đóng 72 miếng trong một bịch.

Size 3XL: Từ 17kg trở lên, được đóng 68 miếng một bịch. 

Có thể thấy, đây là loại bỉm đa dạng về size số với 2 mẫu thiết kế cơ bản. Vì vậy, mẹ có thể dễ dàng chọn lựa cho con dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Bỉm YOULI có tốt không?

Bỉm Youli đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của một loại bỉm

Để biết bỉm Youli có tốt không, mẹ mua bỉm dùng thử cho con sẽ có đáp án chính xác nhất. Trước khi cho con dùng bỉm, mẹ có thể lấy chất lỏng để test độ thấm hút. Tuy nhiên, nếu mẹ chưa thể mua bỉm về dùng thử thì có thể tham khảo qua một số ưu điểm và review về bỉm được các mẹ bỉm khác đánh giá.

Bỉm Youli có những ưu điểm nổi bật phải kể đến là:

  • Bỉm sử dụng nguyên liệu vải không dệt và lõi bông tự nhiên nên hạn chế làm tổn thương da bé khi cọ xát. Những đường viền, đường bo của bỉm cũng không gây ra các vết hằn đỏ hay mẩn ngứa cho trẻ.
  • Bỉm có thiết kế lỗ 3D và màng đáy thoát khí. Mặt khác, tốc độ thấm hút nhanh với đường rãnh trên thân bỉm giúp bé yêu của mẹ luôn được tận hưởng cảm giác khô thoáng. 
  • Công nghệ nổi trội được sử dụng cho dòng bỉm này là công nghệ khóa chất lỏng nhờ các hạt Polymer. Cùng với vách chống tràn, quần áo bé cũng như chăn đệm của mẹ luôn được đảm bảo khô ráo.
  • Một ưu điểm nữa không liên quan đến thiết kế hay thành phần bỉm là nó được đóng trong thùng carton. Điều này giúp bỉm được nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng dù có bị va đập nhiều trong quá trình vận chuyển.

Nhìn chung, bỉm Youli không có quá nhiều ưu điểm như những dòng bỉm cao cấp khác nhưng với việc nó đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết nhất của bỉm cùng giá cả vô cùng dễ chịu thì đây là một lựa chọn đáng để mẹ cân nhắc.

Review bỉm YOULI

Có rất nhiều đánh giá về bỉm Youli được để lại trên các diễn đàn, trang mạng xã hội hay các trang mạng xã hội. Vì đây là sản phẩm được rất nhiều mẹ bỉm lựa chọn. Chị Hạnh ở địa chỉ lethihanh22021995 đã để lại chia sẻ trên một trang bán bỉm Youli như sau: “Lần đầu được làm mẹ nên tôi luôn mong muốn mọi thứ tuyệt vời nhất đến với con yêu. Và để con yêu được thoải mái tôi đã chọn bỉm Youli … Tôi tin dùng sản phẩm bỉm Youli này và sẽ giới thiệu cho các bà mẹ khác”.

Ngoài ra, mẹ có thể đọc review về bỉm Youli trong các ảnh dưới đây. Mẹ có thể đọc nhiều hơn nữa khi vào các trang bán hàng điện tử và gõ tên "bỉm Youli" để đọc đánh giá.

Cách sử dụng bỉm YOULI và một vài lưu ý

Mẹ nên thay bỉm thường xuyên để đảm bảo an toàn cho con

Các loại bỉm được thiết kế rất dễ sử dụng vì đối tượng chúng phục vụ là trẻ nhỏ. Trên vỏ bao bì cũng có hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh và cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh. Vì vậy, mẹ sẽ không gặp khó khăn gì trong việc đóng hay thay bỉm cho con. Tuy nhiên, mẹ cần chú ý một số điều sau để da con luôn được bảo vệ an toàn.

  • Mẹ nên thay bỉm cho bé sau 3 - 4 tiếng sử dụng nếu vẫn chưa thấy vạch báo đầy đổi màu. Nếu chưa đến khoảng thời gian đó mà vạch báo đầy đổi màu hoặc con đi đại tiện thì mẹ cũng cần thay bỉm cho con ngay lập tức.
  • Bước vệ sinh cho con trước khi mặc bỉm vô cùng quan trọng nên mẹ không thể bỏ qua. Mẹ có thể sử dụng kem chống hăm cho con. Vừa để ngăn chặn hăm tã, vừa để bảo vệ da con tốt hơn.
  • Size bỉm luôn luôn phải được đảm bảo vừa với con, không rộng cũng không chật. Như vậy con mới được thoải mái mà công dụng của bỉm mới phát huy hiệu quả tối đa.

Bỉm YOULI  có thể mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bỉm Youli có giá thành rất phải chăng

Bỉm Youli hiện tại là dòng sản phẩm bán rất chạy trên các trang Tiki, Shopee, Lazada,... Mẹ có thể tìm mua ở những shop có số lượt bán cao nhất vì chất lượng và uy tín đảm bảo hơn. Đồng thời mẹ cũng có thể đọc bình luận về sản phẩm để quyết định lựa chọn mua hay không.

Giá thành của bỉm thì rất bình dân. Chỉ dao động khoảng 200.000 đồng nên phù hợp với kinh tế của rất nhiều mẹ. Bỉm Youli được lựa chọn nhiều bởi khi chuyển sang dòng bỉm này, mẹ sẽ không còn bị “đau ví nữa”. 

Một số câu hỏi thường gặp về bỉm YOULI  

1. Bỉm Youli thật khác bỉm Youli giả như thế nào?

2. Bỉm Youli nặng khoảng bao nhiêu?

3. Bỉm Youli có khiến bé bị hăm không?

Ban biên tập Agiatot
Agiatot là dịch vụ cung cấp nội dung chất lượng cao, thực tế và khách quan về các sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.