DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu

Chào bạn đến với website agiatot.vn

Với sự phát triển thần kỳ về thương mại điện tử trong những năm gần đây tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với đặc thù của mua hàng online chúng ta không thể cầm nắm trực tiếp lên sản phẩm để đánh giá được, do đó. Đứng trước nhu cầu người dân cần một nơi tham khảo những thông tin về sản phẩm để họ quyết định trước khi mua hàng, chúng tôi ra đời website agiatot.vn để giúp người mua có thêm nhưng thông tin cần thiết trước khi mua hàng.

Cùng điểm qua một số tính năng nổi bận trên website

  • Tìm kiếm và so sánh giá sản phẩm: Trên cùng nổi bật thanh tìm kiếm gợi cho gười dùng có thể tìm sản phẩm một cách nhanh chóng và thấy được bảng so sánh giá từ nhiều cửa hàng, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa giá cả tốt nhất!
  • Tìm mã giảm giá: Ngoài ra người dùng còn được gợi ý những mã giảm giá tốt nhất từ các trang Thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Sử dụng kèm mã giảm giá sẽ tiết kiệm hơn trong việc mua hàng!
  • Tin tức mua sắm: Một Blog với nhiều tin tức chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online và review sản phẩm chân thực nhất!

Agiatot được phát triển với đội ngũ nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nội dung và phần mềm hy vọng sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi và cải thiện để mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng.

Hy vọng sẽ nhận được ủng hộ của các bạn


agiatot team.