banner1

Giới thiệu

Chào bạn đến với website agiatot.vn

Với sự phát triển thần kỳ về thương mại điện tử trong những năm gần đây tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với đặc thù của mua hàng online chúng ta không thể cầm nắm trực tiếp lên sản phẩm để đánh giá được, do đó. Đứng trước nhu cầu người dân cần một nơi tham khảo những thông tin về sản phẩm để họ quyết định trước khi mua hàng, chúng tôi ra đời website agiatot.vn để giúp người mua có thêm nhưng thông tin cần thiết trước khi mua hàng.

Website này là nơi bạn có thể tìm thấy những chia sẻ từ những người đã có kinh nghiệm mua sắm online. Chúng tôi cung cấp cho bạn những lời khuyên về việc tìm kiếm, so sánh và đánh giá sản phẩm, các thông tin về độ tin cậy của các trang web mua sắm, cách thức giao hàng và chính sách đổi trả.

Agiatot cũng chia sẻ những bài viết hữu ích về các trải nghiệm mua sắm từ việc mua đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Bạn có thể tìm hiểu về các trang web uy tín, cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả, cách thức tìm kiếm ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, cũng như cách đọc và viết nhận xét sản phẩm.

Cùng điểm qua một số tính năng nổi bận trên website

Tìm kiếm và so sánh giá sản phẩm: Trên cùng nổi bật thanh tìm kiếm gợi cho gười dùng có thể tìm sản phẩm một cách nhanh chóng và thấy được bảng so sánh giá từ nhiều cửa hàng, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa giá cả tốt nhất!

  • Tìm kiếm và so sánh giá sản phẩm: Trên cùng nổi bật thanh tìm kiếm gợi cho gười dùng có thể tìm sản phẩm một cách nhanh chóng và thấy được bảng so sánh giá từ nhiều cửa hàng, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa giá cả tốt nhất!
  • Tìm mã giảm giá: Ngoài ra người dùng còn được gợi ý những mã giảm giá tốt nhất từ các trang Thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Sử dụng kèm mã giảm giá sẽ tiết kiệm hơn trong việc mua hàng!
  • Tin tức mua sắm: Một Blog với nhiều tin tức chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online và review sản phẩm chân thực nhất!

Agiatot được phát triển với đội ngũ nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nội dung và phần mềm hy vọng sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi và cải thiện để mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ