DANH MỤC SẢN PHẨM

Mã giảm giá Sendo 2021

0 khuyến mãi & mã giảm giá
Cập nhật các mã giảm giá Sendo, voucher Sendo để bạn có thể mua hàng trên Sendo với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Sendo-Chợ online mua bán giá tốt - Duy nhất bảo trợ bởi FPT!

Sendo là một nhà bán lẻ thương mại điện tử và nền tảng thương mại trực tuyến của Việt Nam được bảo trợ bởi FPT.Sendo đã tạo nền tảng để kết nối người mua và người bán cả nước để muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, ứng dụng Sendo có mọi thứ bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, mang lại cuộc sống đầy đủ hơn.

Đa dạng sản phẩm- Thoải mái lựa chọn!

Bạn là người yêu thích mua sắm? Muốn trải nghiệm những sản phẩm đa dạng thì Sendo chính là dành cho bạn. Sendo mang đến bạn kho hàng siêu khủng với 29 ngành hàng thiết yếu, hơn 10 triệu sản phẩm từ cộng đồng shop lớn nhất Việt Nam với hơn 200.000 shop cho bạn thoả thích chọn mua. Bạn có thể thỏa mái chọn lựa những sản phẩm mình yêu thích từ những nguồn cung cấp đa dạng và đáng tin cậy. Sendo luôn nỗ lực để khách hàng có những cảm giác mua hàng thỏa tích. Còn không nhanh tay truy cập Sendo.vn để thử ngay thôi!

Chợ online uy tín và đáng tin cậy!

Sendo được bảo trợ bởi FPT, mọi sản phẩm phân phối tại Sendo luôn được chọn lọc kỹ càng. Nếu bạn còn lo lắng về chất lượng thì bạn có thể mua những sản phẩm chính thức được phân phối tại SenMall. Tại đây, những sản phẩm đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ mua sắm cao cấp tại SenMall.

Luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng

Là một website thương mại quy mô lớn. SenMall luôn hiểu rõ những nỗi lo của khách hàng khi giao dịch trên sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy Senmall cam kết bán sản phẩm mới 100% và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, SenMall luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng chính sách đổi, trả như dễ dàng nhanh  chóng.

Thanh toán dễ dàng cùng SenPay - Nhiều ưu đãi khủng:

Trên ứng dụng Sendo luôn ngập tràn các sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá khủng, flash sale giá sốc để bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm mỗi ngày với giá hợp túi tiền. Thêm vào đó, tại Sendo sẽ có những chính sách khuyến mãi đa dạng, hoàn tiền vào SenPay để bạn thỏa thích mua sắm, tận hưởng công nghệ thanh toán đỉnh cao. Còn không nhanh tay trải nghiệm thôi nào! Cách sử dụng coupon, phiếu giảm giá của Sendo tại Agiatot.vn
  • Bước 1: Truy cập Agiatot.vn và chọn “Sendo” tại mục “Cửa hàng tiêu biểu”
  • Bước 2: Click vào mã giảm giá ở danh sách mã giảm giá phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn. Sau đó click “Sao chép và đến trang mua hàng”.
  • Bước 3: Click vào đường link, bạn sẽ được chuyển đến trang Sendo. Trước lúc thanh toán, hãy nhớ dán mã coupon vừa được sao chép vào mục mã giảm giá của sendo.
  Agiatot.vn mang đến cho bạn những ưu đãi và khuyến mãi tốt để có trải nghiệm mua sắm thông minh! Truy cập Sendo và tận hưởng ưu đãi ngay thôi nào!