Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử nổi tiếng, uy tín nhất Việt Nam. Do đó, không ít người thắc mắc Tiki Trading là gì? Nó có ảnh hưởng gì tới việc mua sắm trên Tiki? Trong bài viết này, A Giá Tốt sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Tiki: Sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Khởi điểm, Tiki ra mắt với vai trò một trang bán sách online. Nhưng chỉ một thời gian ngắn, Tiki đã mở rộng cả quy mô lẫn lĩnh vực kinh doanh của mình. Hiện tại, đây là một ông lớn nổi bật trong lĩnh vực thương mại điện tử. Vậy Tiki Trading là gì? Nó có liên quan thế nào tới việc mua sắm trên Tiki? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiki Trading là gì?

Trên Tiki, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ sách, đồ dùng văn phòng phẩm, quần áo thời trang cho tới đồ công nghệ. Một phần không nhỏ những sản phẩm này được gắn nhãn Tiki Trading.

Hiểu đơn giản, Tiki Trading chính là nhà cung cấp được điều hành bởi Tiki. Đồng nghĩa với việc Tiki tự đứng ra nhập hàng, phân phối hàng và kiểm tra chất lượng. Hầu hết các sản phẩm có nhãn Tiki Trading đều đến từ các thương hiệu lớn. Nếu không chúng cũng được kiểm tra chất lượng rất ngặt nghèo trước khi được bán trên Tiki.

Có nên mua hàng trên Tiki trading không?

Khi mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử, lựa chọn được nhà cung cấp uy tín là ưu tiên hàng đầu. Vậy có nên mua hàng của Tiki Trading hay không? Nếu bạn đang thắc mắc điều đó, xem ngay những thông tin dưới đây nhé.

Tiki luôn kiểm tra hàng hóa của mình một cách kỹ lưỡng

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiki chính là sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Ông lớn này tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Do vậy, khi mua hàng trên Tiki Trading bạn có thể tuyệt đối yên tâm. Chất lượng, nguồn gốc của chúng đã được đảm bảo nhờ quá trình kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng. Bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo hàng nhái, hàng hết hạn khi mua của nhà phân phối Tiki Trading đấy.

Chính sách đảm bảo tuyệt vời của Tiki Trading

Nhằm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, Tiki Trading cam kết sản phẩm của mình là hàng chính hãng. Khi mua trúng sản phẩm giả, bạn sẽ được Tiki hoàn tiền lên tới 111% giá trị sản phẩm. Chính vì vậy, mọi người có thể tìm thấy những mặt hàng phù hợp trên Tiki với nguồn gốc, chất lượng vô cùng đảm bảo.

Tiki Trading có rất nhiều mã giảm giá cho khách hàng

Trong mỗi dịp lễ, Tết, Tiki luôn phân phối những mã giảm giá, voucher ưu đãi cho người mua hàng. Hầu hết những mã giảm giá này chỉ áp dụng được với các sản phẩm của Tiki Trading.

Do vậy, bạn có thể mua sản phẩm của Tiki Trading với mức giá vô cùng hấp dẫn. Cùng với việc được đảm bảo về nguồn gốc, đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn gạt bỏ hoàn toàn những nỗi lo lắng thường thấy khi mua hàng online đấy.

Làm thế nào để mua hàng do Tiki Trading phân phối?

Biết được Tiki Trading là gì, chắc hẳn bạn muốn mua hàng của nhà cung cấp này. Vậy làm sao để tìm được các sản phẩm của Tiki Trading?

Tìm kiếm sản phẩm của Tiki Trading trên giao diện Website

Nếu bạn sử dụng máy tính để lướt Tiki, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Bạn sẽ sớm tìm thấy những sản phẩm chất lượng vượt trội do Tiki Trading phân phối đấy.
  • Truy cập vào Website của Tiki: Tiki.vn;
  • Click vào danh mục sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.
  • Ở cột bên trái màn hình, kéo con lăn tới phần nhà cung cấp. Ở đây, bạn hãy chọn Tiki Trading.

Lúc này, Website của Tiki sẽ hiện ra tất cả sản phẩm của Tiki Trading phân phối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được một món hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đấy.

Tìm sản phẩm của Tiki Trading trên ứng dụng di động

Một phần không nhỏ khách hàng của Tiki sử dụng ứng dụng. Dưới đây là cách đơn giản giúp bạn thấy được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình do Tiki Trading phân phối đấy.
  • Mở ứng dụng.
  • Lựa chọn danh mục sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Trong thẻ chọn nhà cung cấp, hãy chọn Tiki Trading.

Lúc này, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình đấy.

Làm sao để mua hàng trên Tiki Trading với mức giá rẻ nhất?

Tiki Trading thường xuyên có chương trình khuyến mãi. Đó chính là lúc bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành phải chăng nhất của nhà cung cấp này.

Đặc biệt, bạn còn có thể áp dụng mã giảm giá Tiki Trading do Tiki cung cấp. Từ đó, hưởng mức giảm sâu để có được những sản phẩm chất lượng với giá hời đấy. Hiện tại, những mã giảm giá mới nhất luôn được cập nhật trên A Giá Tốt. Trong trường hợp cần mã giảm giá hay không biết Tiki Trading là gì, hãy liên hệ với chúng tôi để có những lựa chọn hàng đầu nhé!