Trong thời gian gần đây, Shopee Mall đang dần trở thành sàn thương mại điện tử có tầm ảnh hưởng lớn. Rất nhiều người đang mua sắm trên Shopee hàng tuần. Nhưng Shopee Mall là gì thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, A Giá Tốt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Shopee: Lựa chọn tốt khi mua sắm online

Chỉ một thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam, Shopee nhanh chóng trở thành một sàn thương mại điện tử lớn. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm mua sắm của người Việt Nam ở thời điểm này. Số lượng gian hàng tại Shopee rất lớn với số lượng sản phẩm khổng lồ. Nó mang tới cho người tiêu dùng những lựa chọn vô cùng đa dạng. Nhưng mặt trái của vấn đề này chính là shopee khó lòng kiểm soát được chất lượng hàng hóa. Điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng về lựa chọn của mình. Shopee Mall ra đời đã hóa giải nỗi lo đó một cách triệt để. Vậy nó là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu với những thông tin dưới đây nhé.

Shopee Mall là gì?

Hiểu một cách đơn giản, shopee mall chính là một gian hàng đặc biệt bậc nhất được tạo ra trên Shopee. Tại đây, các sản phẩm được cung cấp đều là hàng chính hãng với chất lượng được kiểm soát ngặt nghèo. Shopee đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm một cách hoàn hảo. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với những gì mình mua tại Shopee Mall.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Shopee mall nhanh chóng trở nên nổi bật. Nó ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đó chính là nhờ các sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội với giá thành phải chăng.

Hàng hóa bán trên Shopee Mall có tốt không?

Nếu bạn đang thắc mắc điều này, hãy yên tâm với những sản phẩm chất lượng tại Shopee Mall. Shopee cam kết những sản phẩm bán tại gian hàng này là chính hãng. Chất lượng của chúng cũng vượt trội với giá thành cực hời. Do đó, nó là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng ở thời điểm này. Nếu bạn chưa yên tâm về điều đó, hãy đọc những chính sách cam kết dưới đây. Đó chính là sự đảm bảo của shopee dành cho khách hàng đang lựa chọn shopee mall.

  • Miễn phí vận chuyển: Đây là một ưu đãi tuyệt vời của shopee đối với khách hàng của mình. Khi mua bất kỳ sản phẩm/ đơn hàng nào trên Shopee Mall có giá trên 150.000 đồng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc. TRong những chương trình khuyến mãi, giá trị đơn hàng được miễn phí còn có thể giảm xuống 99k, 50k… Đặc biệt, rất nhiều gian hàng cũng có chính sách hỗ trợ thêm cho người mua hàng của shopee mall đấy.
  • Cam kết hàng chính hãng: Mọi sản phẩm bán trên Shopee Mall đều là hàng chính hãng với nguồn gốc rõ ràng. Nếu quý khách hàng phát hiện ra hàng nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn ngay lập tức.
  • Trả hàng và hoàn tiền trong 7 ngày: Đây cũng là một chính sách tuyệt vời của Shopee Mall. Nếu các gian hàng thông thường cho bạn 72h thì Shopee Mall cho bạn tới 7 ngày để trả hàng đã mua khi có vấn đề xảy ra đấy.

Làm thế nào để chọn được sản phẩm bán trên Shopee Mall?

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đang muốn mua hàng trên Shopee Mall. Vậy làm sao để nhận biết những sản phẩm được phân phối trên Shopee Mall? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó đấy.

Mua hàng Shopee Mall trên Website

  • Bạn cần truy cập ngay vào Website của Shopee.
  • Nhấn vào Shopee Mall.
  • Sau đó nhập vào thanh tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Mua hàng cùng Shopee Mall trên ứng dụng

Một phần không nhỏ khách hàng của Shopee đang sử dụng ứng dụng. Nếu bạn cũng vậy, hãy cùng xem cách mua hàng với shopee mall đơn giản như sau:

  • Mở ứng dụng trên thiết bị của mình.
  • Kéo xuống và truy cập vào phần Shopee Mall.
  • Ở đây, bạn hãy nhập vào thanh tìm kiếm sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm mình cần mua.

Lúc này, shopee sẽ trả cho bạn hàng loạt kết quả liên quan. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một món phù hợp với nhu cầu của mình đấy.

Bí quyết giúp mua hàng trên Shopee Mall với giá hời nhất

Bạn đang muốn có được những sản phẩm trên Shopee với giá hời và chất lượng cao? Nếu vậy, hãy chọn ngay những mặt hàng đang được bán trên Shopee Mall. Ngoài ra, đừng quên tìm cho mình một mã giảm giá phù hợp. Từ đó, tiết kiệm chi phí mua sắm tới mức tối đa nhé! Hiện tại, A Giá Tốt có rất nhiều mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Trong đó, Shopee chính là cái tên nổi bật. Hàng ngày, những mã giảm giá mới nhất sẽ được cập nhật một cách chính xác.