Sendo là một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Trang này nổi tiếng với những sản phẩm đa dạng, đến từ khắp nơi trên cả nước. Mới đây, SenMall đã ra đời. Vậy Senmall là gì? Có nên mua hàng tại SenMall hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin cần thiết nhé!

SenMall là gì?

Trong những năm qua, Sen Đỏ đang dần khẳng định được vị trí của mình. Với nhiều sản phẩm khác nhau, nó mang tới cho người mua những lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, đôi khi hàng hóa trên Sendo không thực sự tốt. Đó là do nhiều gian hàng không được kiểm tra một cách cẩn thận.


Senmall là thương hiệu hàng chính hãng trên Sen đỏ

Biết được nỗi lo lắng của người tiêu dùng, Sen Đỏ đã ra mắt SenMall vào ngày 07/2018. Mục đích của Sen Đỏ giải quyết những vấn đề đáng ngại trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. SenMall là trung tâm mua sắm hàng hóa do Sendo mở ra. Hiểu một cách đơn giản, nó chính là gian hàng kinh doanh do chính Sen Đỏ thành lập, phân phối sản phẩm. Mọi mặt hàng bán trên trang này đều được Sen Đỏ kiểm soát một cách kỹ lưỡng trong từng khâu.

Đặc điểm của hàng hóa bán trên SenMall

Hàng hóa trên SenMall có thể do Sen đỏ trực tiếp phân phối. Đôi khi, bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm thuộc SenMall nhưng do nhà phân phối khác cung cấp. Tuy nhiên, tất cả đều được kiểm soát chất lượng một cách khắt khe. Trước khi đến tay khách hàng, chúng đã được Sen Đỏ kiểm duyệt kỹ lưỡng.


Hàng hóa trên SenMall được kiểm soát chất lượng rất tốt

Chính vì vậy, khi mua hàng trên SenMall, quý khách có thể an tâm với đơn hàng của mình. Không cần phải lo lắng với những mặt hàng khác xa so với mô tả thường làm người mua bán online hoảng hốt.

Vì sao nên mua sắm hàng hóa cùng với SenMall?

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, SenMall đã được người mua hàng đón nhận nhiệt tình. Đó chính là vì những điều tuyệt vời nó mang lại cho khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên mua hàng trên SenMall không, xem ngay những thông tin dưới đây nhé!

Senmall mang tới hàng hóa chất lượng cao

Nỗi lo lớn nhất của người mua hàng qua mạng chính là sản phẩm không đúng như mô tả. Hoặc mua phải hàng giả, hàng hết hạn sử dụng. Đó là tình trạng thường gặp khiến không ít người mệt mỏi, thất vọng. Khi mua hàng với Senmall, bạn có thể yên tâm về điều đó. Tất cả đều là hàng chính hãng, được kiểm định rõ ràng, chắc chắn. Từ đó, mang tới cho khách hàng những thông tin mua bán xác thực nhất.

Hàng hóa trên Senmall do chính Sen Đỏ chịu trách nhiệm phân phối

Với nhiều nhà phân phối, việc kiểm tra chất lượng không thực sự đảm bảo. Điều này khiến việc kiểm soát chất lượng của Sen Đỏ hay phân phối tới người tiêu dùng gặp nhiều vấn đề.


Sen Đỏ chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa trên SenMall

Trái lại, các sản phẩm được bán trên SenMall là do chính Sen Đỏ chịu trách nhiệm. Họ kiểm soát hàng hóa cũng như cam kết chất lượng. Có bất kỳ vấn đề gì xảy ra khi mua hàng, bạn có thể nhanh chóng khiếu nại, giải quyết với Sen Đỏ theo cách nhanh chóng hơn nhiều.

Các sản phẩm trên gian hàng này rất đa dạng

SenMall đã tiến hành liên kết với nhiều đơn vị, nhà sản xuất nổi tiếng. Chính vì vậy, các mặt hàng được bán trên SenMall rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được mọi sản phẩm cần thiết cho gia đình mình tại gian hàng này. Từ đó, trở thành người mua hàng thông minh và có được những gì mình cần.

SenMall có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Nhằm thu hút khách hàng, SenMall thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi. Các sản phẩm trên trang cũng được giảm giá sâu hơn và có nhiều mã coupon giá trị.

Chính vì vậy, SenMall mang tới cho mọi người cơ hội mua được sản phẩm với giá rẻ. Đây chính là điều mà bất kỳ người mua hàng nào cũng mong muốn.

Việc đổi hàng hóa trên SenMall rất đơn giản

Không chỉ cam kết chất lượng hàng hóa, SenMall còn mang tới sự đảm bảo tuyệt vời. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ có được chính sách đổi trả tốt. Từ đó, an tâm hơn với việc mua bán của mình.

  • Với những ưu điểm này, có thể khẳng định việc mua hàng qua SenMall thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Gian hàng đảm bảo này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với mức giá hời đến bất ngờ đấy.

Làm sao để mua hàng trên SenMall với mức giá tốt nhất?

Nếu bạn đang có ý định mua hàng trên SenMall, hãy tìm mã giảm giá của Sen Đỏ. Từ đó, tiết kiệm chi phí một cách tối đa trong việc mua sắm của mình.