Trong thời gian qua, mạng xã hội đang chú ý tới SenLive và những gì nó mang lại cho việc kinh doanh online. Vậy SenLive là gì? Nếu bạn đang sử dụng các nền tảng thương mại điện tử, đọc ngay bài viết này. A Giá Tốt sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó. Từ đó, kinh doanh theo cách tuyệt vời nhất có thể.

SenLive là gì?

Ứng dụng Sendo đã được đưa vào sử dụng từ lâu. Nó là nền tảng mua sắm online của Sen đỏ phát hành dành cho điện thoại di động. Và mới đây, ứng dụng Sen Đỏ cũng nhanh chóng trình làng tính năng mới: SenLive. Tính năng này dành cho người bán hàng trên các ứng dụng của Sendo ở thời điểm này.

Khi sử dụng SenLive, người bán hàng có thể nhanh chóng livestream bán hàng. Từ đó, giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm của mình một cách nhanh chóng rõ nét hơn. Chính tính năng này đã mang tới cho việc bán hàng trên ứng dụng Sendo hiệu quả cao. Mọi người có thể bán được nhiều sản phẩm hơn hẳn với tính năng tuyệt vời này.

Những ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng SenLive

Dù ra mắt chưa lâu, SenLive nhanh chóng được người dùng đón nhận. Nó là một tính năng tuyệt vời, mang tới cho người dùng những lợi ích không nhỏ trong việc tiếp cận khách hàng. Từ đó, tăng doanh thu bán hàng lên cao hơn. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng xem xét về những ưu điểm tuyệt vời của tính năng này nhé:

  • Tính năng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Người bán hàng có thể dễ dàng sử dụng để livestream bán hàng và giới thiệu những sản phẩm của mình.
  • SenLive được tích hợp ngay trên ứng dụng của Sen Đỏ. Bạn không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào để sử dụng tính năng này.
  • Hiện tại, SenLive được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần biết sử dụng điện thoại di động thông minh cơ bản, bạn có thể dùng được tính năng này. Từ đó, giúp mọi người bán hàng theo cách hiệu quả hơn, mang lại doanh thu lớn hơn cho bản thân.

Ai nên sử dụng SenLive?

Khi ra mắt ứng dụng SenLive, Sen Đỏ hướng tới cung cấp cho người bán hàng trên ứng dụng của mình. Tính năng của nó chính là giúp người dùng thực hiện những video live như trên Facebook. Từ đó, dễ dàng giới thiệu những sản phẩm của mình một cách trực quan nhất đến với khách hàng.

Chính vì vậy, nó là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bán hàng online. Dù đã tham gia Sendo hay chưa, bạn cũng nên tìm hiểu về tính năng này. Từ đó, trở thành một trong những nhà bán hàng lớn, hoạt động thường xuyên trên Sen Đỏ. Doanh thu bán hàng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều chỉ sau một thời gian ngắn đấy.

Làm thế nào để đăng ký và sử dụng SenLive và bắt đầu bán hàng

Có khá nhiều shop bắt đầu sử dụng SenLive. Nếu đã được mở tính năng này, bạn sẽ nhìn thấy trường “SenLive” trong mục tài khoản Sen Đỏ của mình. Lúc này, bạn có thể bắt đầu bán hàng ngay lập tức. Còn nếu chưa có mục này, bạn có thể bắt đầu theo những hướng dẫn dưới đây. Bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu bán hàng với Sen Đỏ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bước 1: Đăng ký SenLive

Sau khi đăng nhập ứng dụng Sen Đỏ trên điện thoại, bạn hãy truy cập vào link sau để trả lời và đăng ký mở SenLive: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScXHVaHQFZHsJZKW_5enUCAaizknFyRmuScCYGuNFdTJpkbcQ/viewform Sau 24 giờ làm việc, Sen Đỏ sẽ tiến hành xem xét, sàng lọc thông tin. Từ đó, quyết định có cấp quyền sử dụng SenLive cho bạn hay không. Tuy nhiên, hầu hết những người đăng ký đều được duyệt quyền sử dụng. Chỉ cần tài khoản của bạn không thiếu thông tin hay vi phạm bất kỳ chính sách bán hàng nào của Sen Đỏ mà thôi.

Bước 2: Sử dụng Senlive

Cách sử dụng SenLive rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm theo những bước dưới đây:

  • Mở app Sendo Bán. Sau đó, truy cập vào mục tài khoản và lựa chọn “SenLive”.
  • Lựa chọn sản phẩm mà bạn có ý định Livestream để giới thiệu với khách hàng. Lúc này bạn có nhiều lựa chọn khác nhau như ghim sản phẩm nổi bật; xóa sản phẩm; sắp xếp các sản phẩm ở vị trí phù hợp. Nếu muốn qua review thông tin, bạn hãy nhấn nút tiếp tục nhé.
  • Nhập thông điệp bán hàng, ảnh bìa hay lựa chọn Review stream trước khi phát.
  • Livestream cùng Sen Đỏ để bán được nhiều hàng hơn theo cách đơn giản nhất.
  • Trong trường hợp có nhu cầu, bạn có thể trưng bày sản phẩm đang bán. Với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng thêm và xóa bớt sản phẩm trong quá trình Live stream của mình đấy.

Những lưu ý trong lúc sử dụng SenLive

  • Bạn nên cân nhắc lựa chọn những mặt hàng nổi bật nhất. Từ đó, dễ dàng giới thiệu cho khách hàng và đảm bảo khả năng bán hàng được cao hơn.
  • Trong quá trình Livestream, hãy nhờ một người ở bên cạnh trợ giúp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhận lại hiệu quả cũng như quản lý thông tin bán hàng nhanh chóng hơn.

Lời kết

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về SenLive. Với bài viết này, A Giá Tốt đã giúp bạn tìm hiểu SenLive là gì cũng như cách sử dụng, những thông tin liên quan đến nó. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé!