Tặng quà cho nhân viên vào ngày Tết là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là 7 món quà tặng Tết cho nhân viên tuyệt vời. Chúng chính là gợi ý hoàn hảo cho các bạn để dành tặng nhân viên trong công ty của mình. Hãy cùng A Giá Tốt tìm hiểu để mang tới một mùa xuân thật ý nghĩa nhé.

Quà Tết cho nhân viên và tầm quan trọng của nó

Với các công ty, doanh nghiệp, quà Tết cho nhân viên có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ là lời tri ân của doanh nghiệp với nhân viên, nó còn là một hình thức quảng bá thương hiệu. Logo, hình ảnh trên món quà Tết này có thể giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Do đó, công ty nào cũng cố gắng tìm những món quà tuyệt nhất cho nhân viên của mình.

TOP 7 món quà tặng Tết cho nhân viên ý nghĩa nhất năm 2020

Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những món quà Tết đáng mua nhất hiện nay nhé. Bạn sẽ có thêm những lựa chọn tuyệt vời cho mình đấy.

#1 - Bộ đồ trà bằng sứ có in logo

Một bộ ấm chén sứ là món đồ quan trọng, thiết yếu đối với mọi gia đình. Hiện tại, các hãng sản xuất và nhà cung cấp đều bán ấm chén sứ trắng. Mọi người có thể dễ dàng chọn mua và đặt in logo theo yêu cầu. Từ đó, biến nó trở thành một món quà tuyệt vời cho nhân viên trong dịp Tết này.

Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng in logo công ty hay thương hiệu của mình lên. Từ đó, biến nó trở thành món quà mang đậm dấu ấn công ty.

#2 - Giỏ quà

Một giỏ quà với những món bánh kẹo phù hợp với dịp Tết cũng là một gợi ý hàng đầu. Bạn có thể tùy chọn những món bánh kẹo khác nhau như socola, mứt, rượu, trà… Từ đó, biến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nhân viên công ty trong dịp Tết.

Một gợi ý nhỏ là bạn nên cân nhắc lựa chọn những món đồ có màu sắc phù hợp. Từ đó, khiến nó trở nên nổi bật và đậm phong cách xuân.

#3 - Đồng hồ để bàn

Với đồng hồ để bàn, bạn có thể đặt ở nhà hay nơi làm việc đều được. Nó sẽ giúp bạn xem giờ, kiểm tra thời gian nhanh chóng và đơn giản. Do đó, đây là một trong những món quà Tết dành cho nhân viên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Hiện tại, có rất nhiều công ty, xí nghiệp nhận làm đồng hồ quà tặng. Bạn có thể in logo, thương hiệu công ty theo đúng yêu cầu. Từ đó, mang đến cho nhân viên công ty của mình một món quà thật ý nghĩa đấy.

#4 - Trà Tết

Với người Việt Nam, trà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trà sen, trà nhài, trà xanh… Tất cả đều là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình, cá nhân vào ngày Tết.

Hiện tại, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp trà cho ngày Tết. Bạn có thể tùy chọn được một sản phẩm phù hợp để làm quà cho nhân viên đấy.

#5 - Tranh treo tường

Hội họa từ lâu đã được xem là một phần quan trọng đối với văn hóa của người Việt Nam. Trong dịp Tết, mọi người cũng có thói quen đi mua tranh treo tường với ý nghĩa vui vẻ, may mắn. Từ đó, gửi niềm mong mỏi những điều tốt đẹp nhất về với gia đình mình.

Một lời khuyên là bạn nên chọn lịch có in những hình vẽ, chữ mang biểu tượng may mắn. Như tài, lộc, phúc, thọ. Đừng quên in lên đó dấu ấn của công ty mình. Nó sẽ trở thành một bức tranh đẹp, ý nghĩa cho mùa xuân 2020 này đấy.

#6 - Lịch để bàn

Các loại lịch để bàn cũng được rất nhiều người ưa thích, sử dụng thường xuyên. Nó giúp mọi người xem lịch, đánh dấu những ngày quan trọng. Từ đó, kiểm soát thời gian của mình một cách hiệu quả nhất.

Bạn nên lựa chọn những loại lịch độc đáo, có in hình ảnh đẹp. Sau đó, đặt in logo hay những hình đặc trưng của công ty lên đó. Lúc ấy, lịch để bàn sẽ trở nên đẹp, độc đáo và ghi đậm dấu ấn thương hiệu của bạn hơn đấy.

#7 - Sổ tay

Những cuốn sổ tay đẹp cũng là một một gợi ý hoàn hảo để tặng cho nhân viên trong dịp Tết đến xuân về. Hiện tại, có rất nhiều mẫu sổ tay khác nhau với đặc điểm nổi bật. Bạn có thể dễ dàng tìm được một mẫu số riêng.

Trong trường hợp không tìm thấy mẫu sổ phù hợp, bạn có thể đặt làm mẫu riêng. Từ đó, đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu cũng như mang đặc điểm của doanh nghiệp.

Lời kết

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những món quà Tết tuyệt đẹp dành cho nhân viên. Đó chính là những sản phẩm tuyệt vời, bạn không nên bỏ qua trong mùa xuân năm 2020 này.

Nếu bạn đang có ý định mua quà Tết cho nhân viên của mình, những trang thương mại điện tử chính là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.

Hiện tại, A Giá Tốt có rất nhiều mã giảm giá cho các trang thương mại điện tử. Tất cả đều được cập nhật nhanh chóng nhất mỗi ngày. Nếu bạn có nhu cầu, truy cập ngay vào A Giá Tốt để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.