Trong thời gian gần đây, mua bán online đã trở nên quen thuộc. Nó là xu hướng mua sắm mới. Nhưng không phải ai cũng biết Lazmall là gì. Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều đó, đọc ngay bài viết dưới đây của A Giá Tốt. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Lazada: Kênh thương mại điện tử lớn của Việt Nam

Trong thời gian qua, các kênh thương mại điện tử của Việt Nam đang phát triển vô cùng nhanh chóng. Trong số đó, không thể bỏ qua Lazada. Đây là một cái tên nổi bật với lượng hàng hóa đa dạng, giá thành cạnh tranh bậc nhất hiện nay. Dù đã có nhiều kênh thương mại điện tử ra đời, Lazada không hề mất đi vị trí của mình.


Lazada là kênh thương mại điện tử lớn của Việt Nam

Vào giữa tháng 7 của năm 2018, Lazada đã cho ra mắt Lazmall. Vậy LazMall là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

LazMall là gì?

Trước đây, Lazada phân phối hàng trực tiếp và hàng hóa của nhiều gian hàng khác nhau. Khi mua sắm, khách hàng có thể nhận thấy nhãn Official Store. Đó là nhãn của những gian hàng chính hãng phân phối hoặc do Lazada phân phối. Từ tháng 01/2018, nhãn đó đã không còn nữa. Thay vào đó, tất cả được đưa vào trong gian hàng LazMall.


Lazmall là gian hàng đặc biệt - siêu gian hàng của Lazada

Hiểu một cách đơn giản, LazMall chính là từ ghép của Lazada và Mall (trung tâm mua sắm). Đó chính là nơi tập trung phân phối những sản phẩm chính hãng được Lazada lựa chọn hoặc do chính Lazada nhập về, bán cho người tiêu dùng.

Làm thế nào để đưa được hàng hóa vào Lazmall?

Để hiểu hơn về Lazamall, bạn cần nắm được những tiêu chuẩn của hàng hóa được kinh doanh tại đây.

  • Có hàng hóa đạt chuẩn theo đúng quy định của Lazmall đề ra.
  • Cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Lazada về chất lượng, hạn dùng, nguồn gốc, kiểm định hàng hóa.
  • Các chính sách khuyến mãi, đổi trả của Lazada dành cho Lazmall cũng có đôi chút khác biệt.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn cần theo dõi những chính sách cập nhật liên tục của Lazmall. Từ đó, đưa gian hàng của mình gia nhập vào siêu gian hàng này hoặc không.

LazMall mang tới cho người mua sắm những gì?

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, LazMall đang dần khẳng định vị trí của mình. Nó đặc biệt được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn khi mua sắm hàng hóa. Đó chính là nhờ những điều tuyệt vời nhất mà siêu gian hàng này mang tới cho khách hàng.

Những sản phẩm đa dạng


Siêu gian hàng này có nhiều sản phẩm đa dạng

Hiện tại, LazMall đang kinh doanh gần 400 thương hiệu hàng hóa khác nhau. Con số này vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày. nổi bật nhất phải kể đến những ngành hàng như chăm sóc sức khỏe, mẹ và bé, điện tử, đồ điện, gia dụng, mỹ phẩm, thời trang, bách hóa. Chính vì thế, nó đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách hoàn hảo. Dù bạn muốn gì, siêu gian hàng của Lazada đều có thể đáp ứng nhanh chóng. Chỉ cần gõ tên thương hiệu bạn muốn, nó sẽ nhanh chóng cho bạn những kết quả phù hợp nhất đấy.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Nỗi lo lắng kinh điển nhất của người tiêu dùng khi mua sắm qua mạng chính là chất lượng hàng hóa. Rất nhiều người đã phải ngậm đắng nuốt cay khi nhận về những sản phẩm khác hoàn toàn so với mô tả. Vì thủ tục đổi trả, trả hàng rắc rối, nhiều người chấp nhận lấy sản phẩm đó. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng khó chịu với điều này.

Sự ra đời của Lazmall chính là bước đi của Lazada để giải quyết vấn đề đó. Sản phẩm tại đây được kiểm soát chất lượng một cách hoàn hảo. Chính vì vậy, mọi người có thể dễ dàng tìm được những mặt hàng có chất lượng đỉnh cao. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc mua sắm trên siêu gian hàng này.

Chính sách đầy ưu đãi

Với việc mua sắm trên gian hàng LazMall, Lazada cũng đưa ra nhiều ưu đãi. Dưới đây là những cam kết của Lazada dành cho khách hàng mua sắm trên siêu gian hàng này. Cùng xem để biết vì sao nên mua sắm tại đây nhé! 4: Đến với LazMall, bạn sẽ có được những chính sách mua sắm tuyệt nhất

  • Tốc độ xử lý đơn hàng được ưu tiên. Nhờ đó, nó rút ngắn thời gian rất nhiều.
  • Đơn hàng được cam kết vận chuyển đúng hẹn.
  • Khi đơn hàng bị giao trễ, LazMall sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ, đền bù cho khách hàng của mình.
  • Nếu phát hiện hàng giả trên gian hàng, Lazada sẽ đền bù, mang tới những chính sách tuyệt vời cho khách hàng.

Có nên mua hàng trên Lazmall hay không?

Với những thông tin trên đây, có thể thấy rằng Lazmall thực sự là một siêu gian hàng. Nó giúp nâng cao chất lượng các trải nghiệm mua sắm của khách hàng theo cách tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, mua hàng trên LazMall là một lựa chọn hoàn hảo cho những người mua sắm online ở thời điểm này.