Thời gian vừa qua, AirPay đang dần trở thành một cái tên quen thuộc. Nó góp phần không nhỏ trong việc đơn giản hóa thanh toán điện tử. Vậy AirPay là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào và được sử dụng ra sao? Nếu bạn đang thắc mắc điều đó, đọc ngay bài viết này của A Giá Tốt. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những câu trả lời tuyệt nhất đấy.

AirPay là gì?

AirPay là sản phẩm được phát hành bởi Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam. Được cấp phép hoạt động vào ngày 16/12/2015, nó nhanh chóng được phát hành và trở nên quen thuộc với cuộc sống. Đây là một trong những công cụ tuyệt vời được tung ra trong hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán của Vietnam Esports.

Hiểu đơn giản, AirPay là một ví điện tử thanh toán được tích hợp và sử dụng trên ví di động. Nó có thể cùng lúc thanh toán nhiều giao dịch ở nhiều nơi, cho nhiều dịch vụ khác nhau. Từ đó, mang lại những tiện lợi không nhỏ cho cuộc sống.

Có nên sử dụng AirPay không?

Hiện tại, khá nhiều người vẫn e dè khi sử dụng ứng dụng thanh toán này. Nếu bạn cũng vậy, xem ngay những ưu điểm tuyệt vời của nó. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn đấy.

 • AirPay là một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Nó mang tới cho người dùng cách giao dịch không sử dụng tiền mặt vô cùng đơn giản.
 • Với ví điện tử này, mọi người có thể dễ dàng thanh toán cho các mặt hàng, dịch vụ đa dạng, đến từ nhiều nơi.
 • AirPay cùng đối tác của mình thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn. Từ đó, thu hút khách hàng theo cách tuyệt vời nhất.
 • Đa dạng với nhiều chức năng, nó mang tới cho bạn những lựa chọn hoàn hảo.
 • AirPay giúp bạn thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau.
 • Được bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS hàng đầu. Nhờ đó, thông tin thanh toán của bạn sẽ được giữ kín, rất an toàn.

Ai nên sử dụng ví điện tử AirPay?

Với những ưu điểm tuyệt vời, AirPay thực sự là một trong những ví điện tử đáng dùng nhất hiện nay. Nó phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần bạn có nhu cầu giao dịch online, đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Hãy nhanh chóng cài đặt nó trên thiết bị của mình để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất nhé.

Làm thế nào để sử dụng AirPay?

Nếu bạn đang muốn sử dụng ví điện tử này, xem ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt, dùng công cụ này theo cách đơn giản, hiệu quả nhất đấy.

Cách tải ứng dụng AirPay

Hiện tại, ví điện tử này được nâng cấp để tương thích trên hai nền tảng di động sau:
 • Android với phiên bản từ 4.1 trở lên.
 • iOs với phiên bản từ 8.0 trở lên.
Chỉ cần sử dụng thiết bị đạt điều kiện trên. Bạn có thể tải được ứng dụng thanh toán điện tử AirPay theo những bước đơn giản dưới đây:
 • Truy cập CH Play hoặc App Store trên thiết bị của mình.
 • Trong phần tìm kiếm, nhập vào từ khóa “AirPay”.
 • Bạn sẽ tìm thấy phần mềm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình. Sau đó hãy tải nó về thiết bị của mình nhé.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tải trực tiếp công cụ bằng cách nhấn vào những đường link dưới đây:

Cài đặt và đăng ký ví điện tử AirPay theo cách đơn giản nhất

Sau khi tải về, AirPay sẽ được cài đặt tự động trên điện thoại của bạn. Dưới đây là những bước đơn giản để bạn đăng ký tài khoản cho công cụ này:
 • Mở công cụ này lên, sau đó chọn mục Đăng ký.
 • Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng.
 • Nhập mã xác minh được gửi đến vào ô tương ứng. Bạn sẽ chính thức có tài khoản AirPay đấy.

Trong trường hợp đã có tài khoản, bạn chỉ cần mở phần mềm lên. Sau đó lựa chọn trường đăng nhập và nhập số điện thoại của mình. Một mã xác minh sẽ được gửi về ngay lập tức. Nhập nó theo yêu cầu, bạn sẽ có thể sử dụng ví điện tử của mình ngay đấy. Sau khi có tài khoản, bạn chỉ cần liên kết với thẻ ngân hàng của mình. Với điều kiện là thẻ đó có chức năng liên kết/ làm đối tác của AirPay. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể tiến hành thanh toán, giao dịch qua AirPay. Đồng thời, tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà ví điện tử này mang lại cho mình đấy.

Lời khuyên dành cho bạn

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ví điện tử AirPay. Có thể thấy rằng, nó là lựa chọn tuyệt vời cho những người mua hàng qua mạng. Nếu bạn đang muốn mua hàng online từ bất kỳ kênh nào, hãy lựa chọn thanh toán qua AirPay để tiết kiệm thời gian nhé.